Dịch Vụ Sửa chữa

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và luôn được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn. Công Ty Công Nghiệp Toàn Thắng luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa, phục hồi và nâng cấp các loại thiết bị hàn – cắt kim loại tại thị trường Việt Nam trong thời gian ngắn nhất với chi phí phù hợp nhất.

Mọi sản phẩm đến với Toàn Thắng đều được kiểm tra với quy trình chặt chẽ trước khi xuất xưởng nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế, sửa chữa các loại nguồn hàn, các dây chuyền hàn tự động, bán tự động, dây chuyền hàn cần cột, dây chuyền làm sạch, dây chuyền hàn kết cấu…., các loại mạch điện cho máy hàn lăn, hàn điểm, hàn tig, hàn mig, mag theo yêu cầu của khách hàng.

Các loại máy sửa chữa

– Các loại máy hàn,máy cắt plasma,máy cnc công nghệ Inverter, Thyrister

– Máy hàn Que, hàn TIG, hàn CO2/MAG, hàn tự động, hàn điểm, hàn lăn, máy cắt Plasma,CNC…

Phương thức sửa chữa:

Đối với các thiết bị lớn chúng tôi sẽ đến kiểm tra trực tiếp và báo giá sửa chữa tại xưởng sản xuất trước khi nhận thiết bị.

Đối với các thiết bị nhỏ xin quý khách vui lòng mang máy đến hai địa chỉ: Số 861 đường Phúc diễn, P. xuân phương, Q.Nam từ liêm, TP Hà Nội. Chúng tôi sẽ kiểm tra và có thể sửa chữa lấy ngay cho quý khách.

Thời gian sửa chữa:

Tùy theo mức độ hỏng hóc của thiết bị nhân viên tư vấn sẽ báo lại cho quý khách ngay khi nhận máy.

Bảo hành sau sửa chữa:

Sản phẩm sửa chữa sẽ được bảo hành trong thời gian từ 1 – 3 tháng tùy thuộc vào chi tiết cần sửa chữa.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. Hotline kỹ thuật: 0985.246.670